Festival Hoa Đà Lạt, sắc hương làm nên khung trời mộng mơ !

Festival Hoa Đà Lạt, sắc hương làm nên khung trời mộng mơ !

Festival Hoa Đà Lạt, sắc hương làm nên khung trời mộng mơ !

Tìm tour
Festival Hoa Đà Lạt, sắc hương làm nên khung trời mộng mơ !

Thành phố Đà Lạt là một tỉnh lỵ thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Với độ cao 1.500m so với mực nước biển và được các dãy núi cùng hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Có lịch sử hơn một thế kỷ, Thành Phố Đà Lạt may mắn sở hữu một "di sản kiến trúc giá trị" và được ví như một "Bảo tàng kiến trúc Châu Âu thế kỉ 20".

Những tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú đã giúp Đà Lạt trở thành một điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách viếng thăm và nghĩ dưỡng mỗi năm. Không chỉ là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiêm cứu khoa học, là một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện,...và Đà Lạt đặc biệt được biết đến là một vùng Nông Nghiệp trù phú với những sản phẩm nổi danh như "rau và hoa".

"Thành phố ngàn hoa" luôn là từ khóa được du khách nhắc nhiều nhất khi nói đến Đà Lạt. Với tuổi đời chỉ hơn một thế kỉ, nơi đây không có những lễ hội truyền thống lâu đời. Mỗi năm lượt khách càng tăng lên đáng kể, họ đến để chiêm ngưỡng sắc đẹp tinh tế của nững bông hoa là chủ yếu nên từ năm 2005 thành phố bắt đầu tổ chức "Festival Hoa Đà Lạt", một lễ hội với nhiều sự kiện và các hoạt động nghệ thuật nhằm giới thiệu các loài hoa từ các địa phương, vùng miền đến với du khách trong và ngoài nước. Qua sự thành công của 6 lần tổ chức Festival Hoa Đà Lạt thì thành phố hứa hẹn lần thứ 7 này sẽ diễn ra thật hoành tráng và đầy hấp dẫn.

 

Festival Hoa Đà Lạt

 

Với chủ đề: " Hoa Đà Lạt - kết tinh kì diệu từ đất lành". Lễ Hội sẽ diễn ra trong 5 ngày (23/12/2017-27/12/2017) tại thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa phương thuộc tỉnh Lâm Đồng. 

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 bao gồm 15 chương trình chính, 16 chương trình hưởng ứng và 16 chương trình khác. Chương trình sẽ được dàn dựng công phu, hoành tráng, tạo nên một không gian lễ hội ấn tượng, đặc sắc và mới lạ. Một trong những không gian chủ đạo của 7 mùa lễ hội đó là "không gian hoa" sẽ được Hiệp hội hoa Đà Lạt tiếp tục chủ trì thực hiện, với gần 30 tiểu cảnh sẽ được dử dụng các loại hoa tươi đặc trưng của thành phố, các nghệ nhân hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian hoa ghi lại vẻ đẹp tinh tế của Đà Lạt với ngàn hoa đua sắc khoe hương trong khung trời sương khói mây mù đầy lãng mạng và đậm chất mơ mộng này. 

 

Đêm Hội Festival
Đêm Hội Festival

 

Lễ Hội được diễn ra trong cái tiết trời đẹp nhất trong năm của thành phố Đà Lạt, Festivel Hoa Đà Lạt lần thứ 7 sẽ mang đến cho du khách không gian hoa có tính nghệ thật cao, tạo cho bạn cái nhìn mới mẻ và hưởng trọn vẻ đẹp sắc hương của hoa Đà Lạt

 

Festival Hoa Đà Lạt 2015
Festival Hoa Đà Lạt 2015

 

Festival Hoa Đà Lạt - là một lễ hội văn hóa mang tầm cỡ quốc gia, và đây cũng chính là một lễ hội khẳng định thương hiệu riêng chỉ có ở "Thành phố ngàn hoa". Còn chần chừ gì nữa, hãy để VietAdventure đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình đến với thành phố mộng mơ này và cùng hòa mình vào nhịp điệu của Festival Hoa Đà Lạt nhé!

Festival Hoa Đà Lạt - Xứ Sở Mộng Mơ

 

 

Chia sẻ: